1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Bệnh Điếc tai là vì môi trường phòng thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi phongkhamtmh, 6/8/16.

 1. phongkhamtmh Member

  phongkhamtmh

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Bệnh Điếc tai là vì môi trường phòng thế nào trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Ghế xoay trưởng phòng Xuân Hòa rẻ nhất thị trường ghế văn phòng ... by xuanhoa_vn
  Mẫu ghế nào trong nội thất văn phòng nào hạn chế bệnh mỏi cơ? ... by thuan64
  Nên sử dụng cân điện tử thế nào ở môi trường ẩm mốc? ... by toilaai

  Theo các khuyến cáo từ các bác sĩ Tai – Mũi – Họng, lúc rất nhiều dấu hiệu ban đầu của bệnh lý điếc tai đột ngột, người bệnh hơn những lúc nào hết hãy đi trị càng sớm càng hiệu quả, vì công dụng những lúc này là đến 80 – 98% chữa thành công. nếu kéo dài thời gian người bị bệnh phải đối mặt với điếc tốt.Có rất nhiều yếu tố gây ra điếc đột ngột, ví dụ như tiếng ồn cường độ mạnh, những biến đổi đột ngột gây tổn thương ốc màng tai, viêm nhiễm đặc biệt vì siêu vi trùng,….vì vậy tùy theo nhân tố mà bác sĩ có phương án trị yêu thích.
  >>>> Tìm hiểu bệnh viem mui xoang
  * hội chứng điếc tai gây tác động như thế nào đối với người mắc bệnh
  có thể tìm thấy rất nhiều trường hợp điếc có thể trị liệu khỏi hay cải thiện sức nghe gần như trường hợp phát hiện sớm, mặc dù vậy trường hợp ko chữa khỏi được nó gây gần như phiền phức như:
  >>>> Tìm hiểu bệnh cắt amidan có đau không
  - gây ảnh hưởng nặng nề tới quan hệ xã hội: khó giao tiếp với người khác, đề cập chuyện điện thoại khó khăn, cảm giác mắc giải pháp ly, hơn nữa do nghe không rõ cần dễ gây ra hiểu lầm.
  - tránh cho sự nghiệp: vài quyết sách cần thiết đều diễn ra trong một số cuộc hội đàm, thính lực không hữu hiệu khiến bệnh nhân nghe không rõ, bỏ qua nhiều yếu tố cần thiết, tác động tới quyết sách, bỏ lỡ cơ hội, trong công việc cũng gặp không ít khó khăn.
  >>>> Tìm hiểu bệnh u tai trai
  - gây ra hại cho sức khỏe: những bác sĩ đã khiến cho nhiều cuộc nghiên cứu để đánh giá sự ảnh hưởng của điếc tai đến sức khỏe con người. đầu tiên các bác sĩ sẽ đo lường dấu hiệu sức khỏe của người bị mắc bệnh, sau đó cho dùng máy trợ thính, 3 tháng sau cho làm cho kiểm tra y ví dụ vậy, phát hiện ra rằng sức khỏe cơ thể và tâm lý của họ được cải thiện rõ rệt.
  - suy giảm vai trò biểu đạt và phân biệt ngôn ngữ: xuất hiện vài tình trạng đờ ra, suy giảm giao tiếp, tính tình chuyển đổi, cổ quái, sa sút trí tuệ.
  - Cảm giác tự ti: do nhận thức xã hội và cảm giác mặc cảm của người bị mắc bệnh, mất động lực trong cuộc sống gây nên tâm trạng ko ổn định.
  [​IMG]
  các chuyên gia khuyến cáo những khi bị mắc điếc đột ngột, người bị mắc bệnh buộc phải tới chứng bệnh viện chuyên khoa ngay ngày thứ nhất thì tác dụng trị liệu khỏi là 70-80%, tới sau một tuần khỏi là 20-30% và đến sau một tháng không hồi phục sức nghe được nữa.
  Điếc tai vì nghề nghiệp có tỷ lệ bị đứng thứ 2 trong số các căn bệnh được bảo hiểm y tế chi trả. đó là chứng bệnh gây tổn thương tai hữu hiệu nhưng có khả năng dự phòng bằng một vài giải pháp dễ làm.
  * dấu hiệu của hội chứng điếc tai do nghề nghiệp
  Điếc nghề nghiệp phổ biến ở các người lao động trong môi trường quá ồn ào (xây dựng, cơ khí, giao thông vận tải, khai thác khoáng sản,…). Tiếng ồn có thể làm ảnh hưởng nhiều mặt đối với sức khỏe bệnh nhân, suy giảm năng suất lao động và đắt giá cuộc sống.
  Người bị điếc tai sẽ có triệu chứng nghe kém ở cả hai tai. Theo thống kê, Việt Nam có khoảng 250 - 500 nếu mỗi năm được chẩn đoán là điếc nghề nghiệp.
  Điếc nghề nghiệp diễn biến theo 3 công đoạn với thời gian không giống nhau tùy theo từng nếu. tiến trình đầu xuất hiện bằng một số tuần tới vài tháng về sau tiếp xúc với tiếng ồn, người bị mắc bệnh dễ thường xuyên cảm thấy ù tai, mệt mỏi, khó chịu, nóng đầu, mất ngủ...
  Tiếp đến là quá trình tiềm tàng, người bị bệnh thường có triệu chứng nghe kém. hiện tượng này ngày càng gia tăng, kéo dài từ các tháng đến một vài năm. tới tiến trình rõ rệt, người bệnh thường thấy mình nghe kém ở cả 2 tai và dẫn đến điếc ko thể hồi phục.
  * phương pháp hạn chế bệnh lý điếc tai do nghề nghiệp
  Để hạn chế điếc tai vì nghề nghiệp, người lao động buộc phải lưu ý: sắp xếp không gian làm việc thích hợp, suy giảm tiếng ồn từ nguồn phát sinh. Nhưng trong thực tế, người lao động khó có khả năng chuyển đổi được tiếng ồn nơi mình làm cho việc, nên nên tự trang mắc phương tiện bảo hộ cho đôi tai (nút tai, chụp tai…), sắp xếp thời gian làm cho việc và nghỉ ngơi.
  Ngoài ra, mỗi công nhân cần được đo thính lực và khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm và có biện pháp xử lý kịp thời. nếu còn thắc mắc về căn bệnh, hãy nhấp chuột vào mục tư vấn để được một vài chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí trực tuyến.
   

Chia sẻ trang này