1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

5 mẫu thiết bị điện tự động hóa thông minh tuyệt vời

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi dh1595, 9/7/16.

 1. dh1595 New Member

  dh1595

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết 5 mẫu thiết bị điện tự động hóa thông minh tuyệt vời trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Hết bực mình với thiết bị tự động ngắt dòng chảy ... by doandung
  Dòng sản phẩm két sắt thông minh có 3 lớp bảo mật ... by thinluu91
  Thiết bị hồ bơi: hiểu đúng hơn về thiết bị lọc nước hồ bơi thông minh ... by kuwaitiaddicted

  Trong thời gian trở lại đây các thiết bị điện tự động dần trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm rất lớn. Đặc biệt là các thiết bị điện tự động hóa đã được ứng dụng vào thực tế cuộc sống rất nhiều mang lại những điều tuyệt vời cho cuộc sống con người. Những thiết bị tự động hóa này giúp ích cho con người tạo nên cuộc sống thông minh, tiện ích hơn. Hãy cùng với chúng tôi khám phá 5 thiết bị điện tự động hóa đã tạo nên hiệu ứng đặc biệt trên khắp thế giới.

  Thiết bị điện tự động hóa là gì

  Thiết bị điện tự động hóa là những thiết bị điện thông minh với kết cấu đặc biệt, được lập trình theo hướng tự động tùy vào mục đích sử dụng của các thiết bị điện. Hầu hết các thiết bị điện tự động đều có kết cấu bản mạch rất độc đáo và kết hợp với các thiết bị điện tử khác để phục vụ đắc lực cho nhu cầu sử dụng của con người, giúp tiết kiệm tối đa công sức và khả năng sử dụng các thiết bị điện tự động này.

  5 mẫu thiết bị điện tự động hóa thông minh

  1. Thiết bị điện tự động hóa Revolv

  Khi bạn đang sử dụng quá nhiều thiết bị tự động hóa trong nhà, việc mở ứng dụng phù hợp với thiết bị có thể trở nên khó khăn và phản tác dụng. Đó là khi bạn cần Revolv để trở thành thiết bị tự động hóa trung tâm cho ngôi nhà thông minh của mình. Để Revolv có thể bắt đầu làm việc chính xác, chỉ cần đặt thiết bị này ở trung tâm của nhà, kết nối vào mạng Wi-Fi cục bộ sau đó để cho nó quét cho các thiết bị tự động khác. Thậm chí nếu Revolv không thể xác định vị trí chúng, bạn có thể tự thêm thông qua ứng dụng riêng. Giá bán của thiết bị điện tự động hóa này là 299 USD.
  [​IMG]

  2. Thiết bị điện tự động hóa Canary

  Canary là thiết bị tự động hóa được kết cấy theo một hệ thống bảo mật đơn giản, thích hợp cho những ai muốn theo dõi ngôi nhà của họ từ xa. Thiết bị điện tự động hóa này sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng cách cung cấp những cảnh báo mỗi khi có xâm nhập. Canary tích hợp camera để giám sát môi trường xung quanh ngôi nhà của bạn, bộ cảm biến theo dõi độ ẩm và chất lượng không khí cùng với còi báo động đuổi trộm. Canary được đánh giá là thông minh theo cách riêng nhờ khả năng tìm hiểu thói quen của người dùng. Thiết bị điện tự động giúp bạn có thể biết khi bạn đang ở nhà và không gửi cảnh báo cho bạn khi cửa nhà được mở ra lúc đó. Thiết bị điện tự động hóa Canary có giá bán 199 USD.
  [​IMG]
  3.Thiết bị điện tự động hóa SmartThings

  Giống như Revolve thì thiết bị điện tự động SmartThings hoạt động như một trung tâm cho tất cả các thiết bị kết nối trong nhà, nhưng thiết bị này có thêm khả năng ghi nhớ thói quen hàng ngày của bạn. Thông qua ứng dụng của riêng thiết bị tự động hóa SmartThings, bạn có thể thực hiện từ xa hầu hết các tính năng thông thường như tắt đèn và các công tắc điện, đóng cửa và khóa cửa. SmartThings có thể điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với khí hậu, mở bài nhạc và điều chỉnh ánh sáng đúng theo tình huống. Và nổi bật nhất là thiết bị vẫn có thể thay đổi kế hoạch và tái thích ứng với hoàn cảnh bằng một lần nhấn duy nhất với một nút duy nhất. Giá bán của loại thiết bị điện tự động này vào khoảng 199 USD, đây là một mức giá tuyệt vời cho những ai yêu thích các thiết bị điện tự động thông minh.
  [​IMG]

  4. Thiết bị điện tự động hóa Honeywell Lyric Thermostat
  [​IMG]
  Honeywell Lyric Thermostat là thiết bị điện tự động , Lyric Thermostat sử dụng công nghệ geofencing để phát hiện các chuyển động của người dùng xảy ra trong các khu vực thiết lập sẵn. Bằng cách đó, thiết bị tự động hóa này sẽ biết khi nào cần để bật tắt các thiết bị điện tự động. Ví dụ, nếu bạn đang trên đường về nhà, Lyric Thermostat biết được điều đó và sẽ tự động bật điều hòa không khí để làm mát dịu không khí trong nhà. Lyric Thermostat của hãng Honeywell còn có thể điều khiển các hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí. Đồng thời, thiết bị có thể nhận biết thông tin thời tiết hiện tại, nhiệt độ bên trong và bên ngoài, độ ẩm trước khi điều chỉnh nhiệt độ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Giá bán của thiết bị điện tự động hóa này là 279 USD.

  5. Thiết bị điện tự động hóa Nest Thermostat

  Đây là một thiết bị điện tự động giúp bạn tự điều chỉnh nhiệt độ và hoạt động như là cốt lõi của hệ thống điều hòa trong nhà bạn. Nest Thermostat sử dụng mạng không dây Wi-Fi để cho phép bạn truy cập và kiểm soát ngay cả khi đang xa nhà. Khi lần đầu tiên bắt đầu sử dụng thiết bị này, bạn có thể chỉ cần sử dụng tính năng bật tắt cho máy điều hòa hoặc thiết lập lịch bật tắt tự động. Sau đó, bạn có thể sử dụng tính năng điều chỉnh nhiệt độ lên hoặc xuống cho phù hợp. Nest Thermostat cũng có thể tìm hiểu thói quen của bạn, vì vậy thiết bị có thể sử dụng bộ cảm biến chuyển động để tự động điều chỉnh nhiệt độ. Giá bán của thiết bị điện tự động này là 249 USD.
  [​IMG]
  Trên đây là 5 trong số rất nhiều mẫu thiết bị điện tự động hóa thông minh đã được ứng dụng sử dụng trên toàn thế giới. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã có thêm những thông tin chi tiết về các loại thiết bị tự động hóa thông minh cho căn nhà của bạn.

  Các bạn có thể xem chi tiết bài viết này tại http://dhcompany.com.vn/5-thiet-bi-dien-tu-dong-hoa-tuyet-voi-cho-can-nha-cua-ban/

  Tags:

  thiet bi dien tu dong, thiet bi dien tu dong hoa, thiet bi tu dong hoa, thiết bị điện tự động, thiết bị tự động hóa
   

Chia sẻ trang này